ENGLISH

Khoa Toán tổ chức giao lưu kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí chào mừng Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam lần thứ 34, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường B - Trường ĐH Quy Nhơn, Khoa Toán đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các thế hệ Thầy-Trò với Chủ đề „Người Thầy“ nhằm ôn lại những chặng đường đã qua, tôn vinh những đóng góp xây dựng Khoa Toán, hướng đến những chuẩn mực đạo đức cho sinh viên trong tương lai.

Quang cảnh chung của buổi giao lưu

Buổi  giao lưu vinh dự chào đón các thầy giáo đã nghỉ hưu, các giảng viên trong Trường đã từng công tác tại Khoa, toàn thể giảng viên, viên chức sinh viên trong Khoa.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng,  PGS. TS. Thái Thuần QuangTrưởng Khoa đã phát biểu khai mạc; trong đó đặc biệt nhấn mạnh tình cảm gắn giữa các thế hệ sinh viên trong Khoa truyền thống „Thầy dắt Trò, Anh dìu Em“ trong đội ngũ các thầy giáo, giáo qua các thế hệ đã giúp cho Khoa Toán vượt qua những chặng đường gian khó đạt được những thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay.

PGS. TS. Thái Thuần Quang-Trưởng Khoa phát biểu khai mạc

Thầy Lâm Sanh Hạo, đại diện các Thầy, đã về hưu chia sẻ những suy nghĩ cảm xúc khi về thăm lại Khoa trong  không khí ấm áp tình thầy trò. Thầy cũng đã gửi gắm niềm tin hi vọng vào lớp trẻ của Khoa sẽ xây dựng Khoa Toán ngày một vững mạnh.

Tri ân các Thầy, giáo đã nghỉ hưu

Nhân dịp này, Khoa cũng đã tôn vinh các thầy giáo tròn (bội) 5 năm công tác; tặng hoa chúc mừng các tân Phó Giáo , tân Tiến trong năm. Đặc biệt tôn vinh Thầy Nguyễn Thái Hòa, nguyên Trưởng Khoa Toán, với những cống hiến xây dựng Khoa Toán trong suốt 2 nhiệm vừa qua nhân dịp Thầy tròn 60 tuổi.

Tri ân những cống hiến của Thầy Nguyễn Thái Hòa

 

Công Đoàn Khoa tặng quà cho các giảng viên tròn (bội) 5 năm công tác

Các tân Phó Giáo , tân Tiến nhận hoa chúc mừng

Nhằm động viên, khích lệ sinh viên trong Khoa vượt lên chính mình, đạt được những kết quả  tốt trong học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học các hoạt động khác trong sinh viên, trong dịp này, Khoa Toán cũng đã trao tặng 15 suất Học bổng Khuyến học, trích từ “Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Sinh viên vượt khó” do các thế hệ sinh viên giảng viên của Khoa đóng góp.

Thầy Nguyễn Thái Hòa trao Học bổng Khuyến học cho sinh viên

Buổi giao lưu khép lại trong không khí trẻ trung, sôi động của các tiết mục văn nghệ sinh viên do Đội văn nghệ của Khoa các lớp biểu diễn; hứa hẹn một Khoa Toán sắp tròn tuối 40 sẽ phát huy tối đa truyền thống, nội lực, tận dụng thời xây dựng tập thể Khoa vững mạnh hơn nữa như bao thế hệ mong đợi.

Các Thầy, nhận hoa chúc mừng của sinh viên

Tập thể Khoa Toán chụp hình lưu niệm

Sau đây một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ của các lớp.

“Những đóa hoa gửi Thầy”Tiết mục múa mở màn của Đội Văn nghệ SV Khoa Toán

 

Trái tim của biển Tiết mục múa của Lớp phạm K38

Tạm biệt chim énTốp ca của Trò Lớp phạm K37

Đời muối-Tiết mục múa của Lớp Tổng hợp K36 được các Thầy, bình chọn tiết mục yêu thích nhất

Sức sống trẻ- Tiết mục nhảy hiện đại của Lớp phạm K37